Gara ô tô gần nhất sửa chữa tại hà nội

Với mục tiêu xoá mọi khoảng cách chúng tôi cung cấp dịch vụ

“Gọi là nghe – Nghe là tới – Sửa tận nơi – Cứu hộ tại chỗ – Kiểm Tra Miễn Phí – Không Hết Bệnh – Không Lấy Tiền”

Tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa ô tô gần nhất tại hà nội.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, các dòng xe châu á cũng như châu âu. Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm tâm huyết với từng dịch vụ chăm sóc tận tình và luôn là người bạn đồng hành trên từng km bạn đi. Các trang thiết bị mới nhất các phần mềm chuẩn đoán lỗi (Launch X431, Gscan, GDS Kia, Gds hyundai,…) những phần mềm tiên tiến nhất giúp chuẩn đoán xoá lỗi xe bạn nhanh nhất an toàn và tiết kiệm nhất.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ và kiểm tra giúp hàng trăm cụ trên OtoFun, tài khoản uy tín nhất hỗ trợ anh em lái xe trên otofun và hội lái xe. Kênh video cũng như facebook, zalo hỗ trợ tư vấn online giúp anh em có cái nhìn đúng nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

  1. Gara ô tô gần nhất cho bạn  (thường sẽ là cứu hộ tại chỗ tạm thời để đi được ngay tránh phải gọi xe cứu hộ, sửa xe ô tô tại nhà,..)
  2. Sửa xe ô tô tại nhà (khi xe bạn chết máy tại nhà, không nổ được máy, khó nổ máy, chuột cắn dậy, bó phanh, kẹt phanh,..)
  3. Bảo dưỡng điều hoà ô tô
  4. Bảo dưỡng xe ô tô
  5. Bảo dưỡng máy điện gầm ô tô
  6. Bảo dưỡng phanh ô tô
  7. Cứu hộ chuyên nghiệp 24h (mục tiêu cứu hộ sửa tại nơi đi được ngay, giảm chi phí phải gọi xe cứu hộ)
  8. Xe cứu hộ ô tô (khi xe bạn không thể đi nổi hãy dùng dịch vụ này)
  9. Kiểm tra xe miễn phí
cứu hộ ô tô

Nếu xe bạn đang chết máy hoặc không thể nổ được bạn đang cần tìm “gara ô tô gần nhất” hoặc “gara oto gần nhất” hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc chúng tôi sẽ đến giúp bạn.

Nếu bạn cần tìm một gara ô tô gần nhất nhà bạn trong hà nội thì hãy gọi chúng tôi để được tư vấn hoặc đến gara chúng tôi tại hà nội để được kiểm tra miễn phí.

Hotline: 0865 833 996

Chúc quý khách thượng lộ bình an!