Gara ô tô nguyễn xiển uy tín chất lượng gara thời đại bốn bánh

Không quá khó để tìm kiếm một gara sửa chữa ô tô ở khu vực nguyễn xiển trong thời buổi mà gara ô tô mọc lên như nấm chỉ sau 1 năm như ở hà nội hiện nay. Cái quan trọng là tìm được một gara sửa chữa ô tô uy tín thì lại là cả một vấn đề.

Gara thời đại bốn bánh gara ô tô nguyễn xiển uy tín chất lượng

Chúng tôi không tự nhận mình là số một tại khu vực hay trên địa bàn hà nội chúng tôi chỉ nhận mình là một trong những gara làm uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động chữ “TÂM” cho toàn bộ hoạt động của gara mong rằng sẽ lan tỏa đến anh em vào sửa chữa cũng như bảo dưỡng xe ô tô.

gara ô tô thời đại bốn bánh thanh xuân hà nội
gara ô tô thời đại bốn bánh thanh xuân hà nội

VỀ CHÚNG TÔI

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lành nghề thiết bị chuẩn đoán bằng công nghệ cao giúp việc sửa chữa nhanh chóng an toàn tiết kiệm. Đúng bệnh và chuẩn xác luôn phụ tùng chính hiệu luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tự tin là gara ô tô nguyễn xiển luôn luôn cập nhật cải tiến công nghệ và tay nghề kỹ thuật để đảm bảo dịch vụ tốt nhất phục vụ anh em.

DỊCH VỤ

Thay vì chọn cách phục vụ tất cả mọi vấn đề thì chúng tôi luôn cố gắng đi theo hướng chuyên nghiệp và chất lượng như người xưa đã nói “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” vì thế chúng tôi chỉ theo hướng chuyên “MÁY – ĐIỆN – GẦM – ĐIỀU HÒA”.

  • Đại tu máy ô tô đưa về ban đầu
  • Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa ô tô
  • Bảo dưỡng sửa chữa gầm ô tô
  • Bảo dưỡng định kỳ ô tô
  • Bảo dưỡng sửa chữa điện ô tô

CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

Với phương châm luôn lắng nghe luôn chia sẻ anh em kỹ thuật trong gara cố gắng ra những bài viết về kỹ thuật như trê website  http://tuvansuachuaoto.com/ anh em có thể tham khảo. Hay chia sẻ video lên youtube cũng như fanpage của mình anh em có thể tham khảo video ngay bên dưới nhé.

VIDEO SỬA CHỮA Ô TÔ TẠI GARA Ô TÔ THỜI ĐẠI BỐN BÁNH NGUYỄN XIỂN