Giá bộ côn xe vios bao nhiêu tiền cả công thay chia sẻ đến anh em

Tiêu đề bài viết “Giá bộ côn xe vios bao nhiêu tiền cả công thay chia sẻ đến anh em” rất mong sẽ giải đáp được những thắc mắc khi anh em bị mắc chân côn xe vios nặng hay côn xe vios nặng thì khả năng thay bộ côn là rất cao rồi. Nắm được giá cả cũng giúp anh em không lo mình bị chặt chém khi đi thay côn xe vios nhé dù đời nào nào đi nữa 2010,12,16,…

Giá bộ côn xe vios bao nhiêu tiền cả công thay?

Giá là thứ mà rất nhiều nơi mỗi nơi một giá chỉ là chênh nhau vài trăm có khi đến cả triệu như mình tham khảo anh em đã làm thay bộ côn vios thì giá trong hãng đâu đó khoảng 7~10tr cho một bộ côn xe vios.

Thường thì anh em sẽ tìm ra ngoài để thay với chi phí mong muốn sẽ rẻ hơn đôi chút và bên ngoài cũng rất nhiều giá từ 1tr có 3tr cũng có. Dưới đây là chia sẻ của mình về kinh nghiệm đã từng thay rất nhiều bộ côn dòng xe này.

  1. Giá rẻ nhất bên ngoài 1-2tr bộ côn cả công làm: Nói anh em buồn là bộ côn này nếu là làm người nhà hay là làm cho khách cũng chả chạy được vì được 1 thời gian lại thay bộ côn xịn thôi nên tránh mất tiền oan nhé côn vios mà cứ rẻ như bộ côn xe máy ý à?
  2. Giá tầm trung bên ngoài từ 3-4tr cả công làm: bộ côn này nếu cố gắng chạy thì cũng gọi là chạy được nhưng nó cũng có một số vấn đề như chạy nóng là có hiện tượng sượng, không bám côn, tiếng kêu,….
  3. Giá hàng xịn theo hãng giá từ 5tr~7tr cả công làm: sao lại rẻ hơn hãng ít thế? vì anh em lấy giá bộ côn đã là giá hãng chỉ rẻ hơn về công nên không thể rẻ hơn được tiền nào của nấy các cụ đã nói rồi nên anh em đừng lăn tăn nhiều. Nhiều gara lớn công thay bộ côn chỉ rẻ hơn hãng 200-300k thì giá không hề rẻ được nhưng bù lại chất lượng tốt đảm bảo kỹ thuật cho anh em.

Bộ côn xe vios gồm những gì?

Anh em bớt chút thời gian để xem qua bộ côn xe vios gồm những gì nhé

bộ côn xe vios
bộ côn xe vios

Nhìn thì hơi choáng vì đây là bộ côn xe ô tô chung chung nhưng dưới đây sẽ là 3 bộ phận chính khi anh em thay cả bộ côn nhé.

  1. Lá côn
  2. Bàn ép
  3. Bi tê

Lưu ý: Anh em nên thay cả bộ côn đừng tiếc rẻ chỉ thay mỗi lá côn nhé, thay thì nên thay hàng xịn mà đi chứ hàng thường với dòng vios không chạy ổn đâu đó là những gì mình cố gắng chia sẻ đến anh em.

Tham khảo video làm côn xe ô tô tại gara

xem thêm các bài viết khác:

Địa chỉ sửa điều hòa ô tô uy tín tại hà nội

Điều hòa ô tô đóng ngắt liên tục nguyên nhân do đâu?

Điều hòa ô tô lúc mát lúc không chập chờn nguyên nhân chi tiết

Điều hòa ô tô bị đóng băng nguyên nhân do đâu?