Giá dàn lạnh điều hoà xe i10 điều hoà xe i10 không mát chi phí ra sao?

Giá dàn lạnh điều hoà xe i10 điều hoà xe i10 không mát chi phí sửa chữa ra sao? Dàn lạnh xe i10 có hàn được không hay phải thay mới? Thời gian thay dàn lạnh xe i10 có lâu không? Thay dàn lạnh xe i10 có phải tháo táp lô không? 

Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết này chi tiết anh em nhớ đọc kỹ nhé vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của anh em đó.

dàn lạnh xe i10
dàn lạnh xe i10

Dàn lạnh xe i10 có hàn được không?

Câu trả lời là có nhé chất liệu chính của dàn lạnh xe i10 cũng như xe ô tô nói chung là làm Nhôm. Nhôm có thể hàn nhôm bình thường nhé, nhưng tại sao anh em toàn thay chứ ít khi hàn dàn lạnh. Lí do ở đây là việc tháo lắp thay dàn lạnh rất tốn công, lí do thứ 2 là khi nhôm đã bị oxy hoá thì hàn chỗ nọ nó lại xì chỗ kia.

Thời gian thay dàn lạnh xe i10 có lâu không?

Nó phụ thuộc phần lớn vào cách tháo lắp của người thợ và độ chuyên nghiệp của thợ lành nghề hay là thợ không chuyên làm. Thay dàn lạnh xe i10 là tốn thời gian nó giao động từ 2 tiếng đến 5 tiếng gồm cả tháo ra và lắp vào.

Thời gian thay dàn lạnh xe i10 có phải tháo táp lô không?

Câu trả lời là có nhé anh em nhưng có 2 cách tháo táp lô hoặc là tháo từng mảnh táp lô hoặc là tháo theo cả cụm, phần lớn phụ thuộc vào độ lành nghề của người thợ. Cái quan trọng tránh xước táp lô vì thay xong làm ẩu sẽ khiến táp lô nó bị có vết cậy trông phát ngán luôn. Nên anh em tốt nhất chọn nơi uy tín chứ đừng ham rẻ mà đẻ ra thêm việc phải làm.

Chi phí sửa chữa thay thế hết nhiều không?

Đoạn này là anh em mong chờ nhất rồi thì mình sẽ chỉ đưa khoảng giá để anh em tham khảo nhé, chi phí giao động gồm (công tháo lắp, vệ sinh, gas lạnh,…cộng với dàn lạnh xịn) tuỳ từng gara từ 2 triệu đến 5 triệu nhé anh em. Chi phí trong hãng thì có thể là cao hơn, chi phí thay dàn lạnh (hàng thường) có thể sẽ rẻ hơn. Vậy là “giá dàn lạnh điều hoà xe i10” anh em cũng nắm tương đối rồi nhé.

Tham khảo video bảo dưỡng xe ô tô định kỳ tại gara thời đại bốn bánh

xem thêm các bài viết khác:

Địa chỉ sửa điều hòa ô tô uy tín tại hà nội

Điều hòa ô tô đóng ngắt liên tục nguyên nhân do đâu?

Điều hòa ô tô lúc mát lúc không chập chờn nguyên nhân chi tiết

Điều hòa ô tô bị đóng băng nguyên nhân do đâu?