Bảo dưỡng xe Xpander cấp 40000km cần phải kiểm tra bảo dưỡng những gì?

Bảo dưỡng xe Xpander cấp 40000km cần phải kiểm tra bảo dưỡng những gì? Chi phí có tốn kém lắm không? Thời gian làm bao lâu? những câu thắc mắc mà nhiều anh em đang chạy xe Mitsubishi Xpander đang quan tâm khi đọc bài viết này. Mình sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc anh em trong bài viết này anh em cố gắng đọc hết nhé.

Bảo dưỡng xe Xpander cấp 40000km cần phải kiểm tra bảo dưỡng những gì?

Cấp 4 vạn km thì cũng chưa được tính là bảo dưỡng cấp trung bình từ 8 vạn km đổ ra được tính là bảo dưỡng cấp lớn vì vậy thì các hạng mục ở cấp trung bình cũng sẽ được lược bỏ bớt. Chủ yếu là kiểm tra với một số hạng mục phải thay thế.

 1. Nhớt bôi trơn động cơ ( dầu máy ) thay mới, thay thế lọc nhơts
 2. Thay thế lọc xăng: với xe gia đình chạy ít km thì trung bình từ 2-4 năm khuyến cáo anh em nên thay lọc xăng.
 3. Thay lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ
 4. Vệ sinh kim phun và họng nạp ( cổ gas )
 5. Kiểm tra bảo dưỡng phanh
 6. Kiểm tra hệ thống gầm
 7. Kiểm tra hệ thống lái
 8. Kiểm tra hệ thống điều hòa
 9. Kiểm tra vệ sinh buzy
 10. Kiểm tra dầu số.
 11. Kiểm tra hệ thống treo.
 12. Kiểm tra ắc quy, máy phát
 13. Kiểm tra bằng máy chuẩn đoán: để chuẩn đoán sớm những lỗi tiềm ẩn có thể xảy ra
 14. Kiểm tra lốp

Chi phí bảo dưỡng xe Xpander cấp 40000km hết nhiều không?

Thực tế cấp 4 vạn km thì chi phí cũng chưa thực sự nhiều lắm với dòng xe Xpander như một số hóa đơn anh em chia sẻ sau khi đã bảo dưỡng trong hãng tầm từ 2tr đến 6tr, ngoài ra có một số xe do có một số lỗi thì có thể chi phí nó sẽ cao hơn. Nếu anh em muốn tiết kiệm chi phí có thể ra các gara ngoài để bảo dưỡng định kỳ tiết kiệm chi phí.

Thời gian làm bảo dưỡng Xpander cấp 40000km có lâu không?

Thời gian làm bảo dưỡng cấp này về cơ bản thì cũng tương đối nhanh thông thường trong ngày là lấy được xe thôi anh em ( với các gara ngoài ). Anh em bảo dưỡng trong hãng thì có thể lâu hơn do quá trình phải chờ đợi xếp xe mới đến lượt được bảo dưỡng, hên được làm luôn thì trong ngày là anh em cũng lấy được xe luôn thôi.

Lưu ý: Trên đây là một số chia sẻ của mình đến anh em quan tâm đến bảo dưỡng dòng xe Xpander định kỳ, có thể có cái chưa đúng lắm mong anh em thông cảm và bỏ qua nhé.