Phục hồi thước lái điện tiết kiệm mà ngon sao phải thay thước lái

Phục hồi thước lái điện tiết kiệm mà ngon sao phải thay thước lái những bài toán đau đầu với nhiều anh em chạy xe dịch vụ đóng thước lái bớt đi một khoản cực lớn chi phí mà sử dụng vẫn ngon lành được một vài năm là cả một vấn đề.

Mới hôm qua một bác xe vios bảo em giá thay thước lái trong hãng hơn 10tr cả một vấn đề nếu xác định xe để cày kiếm tiền phải không anh em?

Bài viết dưới đây dựa theo nội dung của một cụ trên hội otofun, cảm ơn cụ ấy đã chia sẻ nhiệt tình đến anh em.

Biểu hiện “lâm sàng” của nó là gì?

Biểu hiện “lâm sàng” là trục trước kêu lục cục khi đi vào chỗ xóc, đặc biệt là xóc lăm dăm, xóc không đều giữa hai bánh xe; đánh lái vô lăng cũng có thể phát ra tiếng kêu; hệ quả là bánh trước có độ rơ (cả ngang và dọc) làm ảnh hưởng đến lốp xe.

Bắt bệnh cho ca này

Việc kiểm tra nên tiến hành cẩn thận tỉ mỉ thợ có tay nghề và phải có kinh nghiệm sửa chữa thước lái, phải loại bỏ các yếu tố khác cũng tạo ra tiếng kêu như rô tuyn lái, rô tuyn đứng, giảm xóc…

thước lái ô tô
thước lái ô tô

Pháp đồ điều trị căn bệnh nan y này

  • Vào hãng

i10, morning,… rẻ nhất cũng gần 10 củ (giá em chém gió nhé các bác cứ check cụ thể hãng nhé không tội em nói láo)

Vios, altis, camry rẻ nhất cũng tầm 15 củ đổ lên (giá em chém gió nhé các bác cứ check cụ thể hãng nhé không tội em nói láo)

Xe khác cao cấp giá cao em không rõ đâu

  • Hàng bãi

Giá hàng bãi giảm được 1/3 đến 1/2 so với giá hãng xong hên xui có khi thay được 3-6 tháng nó lại kêu như thước zin, đau đầu cái mất bà quả thước zin nếu gara thay mà bảo hành dài dài thì chơi luôn quá đẹp

  • Sửa thước lái

Hên xui cũng cao không kém hàng bãi nhưng tiết kiệm khưa khứa ví dụ như i10, morning,.. giá sửa chữa đến 1tr (lại chém gió nhé cụ thể cứ hỏi các gara sửa nhé anh em). Tội gì thay mà dùng ngon chả kém gì ban đầu mấy lại còn giữ được em thước zin theo xe he he.

Phục hồi thước lái điện tiết kiệm mà ngon sao phải thay thước lái

Tội gì thay mà dùng ngon chả kém gì ban đầu mấy lại còn giữ được em thước zin theo xe he he. Đây là phác đồ điều trị ngon bổ mà thực sự rẻ nữa cho anh em đang chạy dịch vụ và kể cả xe gia đình nữa nhé.

Video tham khảo sửa chữa bảo dưỡng thước lái ô tô i10, vios, kia morning,..

Xem thêm bài viết:

Thước lái ô tô là gì? thước lái ô tô có tác dụng gì?

Địa chỉ sửa điều hòa ô tô uy tín tại hà nội

Gara ô tô khu vực thanh xuân hà nội uy tín chất lượng

Gara ô tô uy tín ở hà đông gara sửa chữa ô tô thời đại bốn bánh

Gara ô tô nguyễn xiển uy tín chất lượng gara thời đại bốn bánh